TẬP ĐOÀN HÓA CHẤT ĐỨC GIANG

Lưu ý khi chọn nước vệ sinh nhà cửa

Đăng vào lúc 20/08/2020

Chị em nên lựa chọn nước tẩy có tính năng diệt khuẩn, hương thơm dịu nhẹ, có nhiều công dụng... để tiết kiệm thời gian lau dọn.

Cuối tuần là thời điểm "bù đầu tóc rối" của không ít chị em, khi phải vật lộn với công việc nhà. Chị Thanh Hương (31 tuổi, Hà Nội) than thở, một ngày lau chùi nhà cửa mệt gấp 3 ngày làm việc ở công ty. Mỗi gian phòng, bề mặt sàn phải sử dụng những loại nước tẩy rửa khác nhau và tốn nhiều công sức, thời gian kỳ cọ. 

anhsoonline

Đủ thứ việc đổ lên đầu phụ nữ.

Việc dọn dẹp không thể tránh, song, chị em có thể giảm thời gian lau chùi, tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình nếu chọn mua loại dung dịch tẩy rửa thích hợp. Yếu tố đầu tiên là hiệu quả diệt khuẩn. Nước lã hoặc dung dịch tẩy rửa thông thường khó có thể loại bỏ được các mầm bệnh. Vì vậy, chị em nên đọc kỹ thành phần và công dụng diệt khuẩn được cơ quan uy tín chứng nhận trước khi mua.

Nếu sản phẩm có nhãn cảnh báo thành phần độc hại hoặc chất gây dị ứng da như alkylphenolethoxylates,; glycol ether, butoxyethanol, kim loại nặng... hoặc những chất dễ bắt cháy như cồn và ammonia thì cần cân nhắc.

anhsoonline

Nước tẩy rửa có mùi hương dịu nhẹ không gây khó chịu. 

Nếu khó chịu với mùi hắc, nồng của chất tẩy rửa, chị em nên chọn dung dịch có hương thơm dịu nhẹ. Ngoài ra, thay vì phải "tay xách nách mang" nhiều loại nước tẩy chuyên dụng, chị em nên chọn sản phẩm đa dụng cho mọi bề mặt, có thể lau chùi tiện dụng từ sàn nhà, bàn bếp cho đến bồn cầu… Một số loại nước tẩy rửa nhà cửa còn có tác dụng diệt khuẩn, làm sạch vết bẩn trên quần áo.

Chị em nên đeo găng tay khi lau dọn. Hầu hết các sản phẩm tẩy rửa đều chứa các hóa chất gây hại cho da, vì vậy, tuyệt đối không để nước tẩy rửa tiếp xúc với tay, mắt và các vùng da khác.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 02438271620