TẬP ĐOÀN HÓA CHẤT ĐỨC GIANG

Tập đoàn Hóa chất Đức Giang tiền thân là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Tổng cục hóa chất Việt Nam được thành lập vào năm 1963, có trụ sở chính đặt tại số 18 ngõ 44 phố Đức Giang, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội.

Năm 2004, Công ty thực hiện chuyển đổi mô hình và chính thức hoạt động dưới hình thức Công ty Cổ Phần với tên gọi là Công ty Cổ phần Bột giặt và hóa chất Đức Giang.

Với hơn 55 năm hình thành, phát triển và sau hơn 15 năm cổ phần hóa, Tập đoàn Hóa chất Đức Giang  đang ngày càng lớn mạnh, nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình trong nước và lan rộng ra phạm vi quốc tế, về các lĩnh vực hóa chất công nông nghiệp, phân bón, Acid photphoric, photspho vàng và các chất tẩy rửa gia dụng .v.v...

Là một công ty đi đầu về công nghệ, Tập Đoàn Hóa chất Đức Giang còn đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ với nhà máy hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Mọi sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất bám sát xu hướng 4.0 và đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe của các tập đoàn lớn trên thế giới.

NHÀ MÁY BỘT GIẶT VÀ HÓA CHẤT ĐỨC GIANG

Năm 2019, Tập Đoàn Hóa Chất Đức Giang đã đưa vào hoạt động Nhà máy hiện đại bậc nhất Đông Nam Á tại Hưng Yên, từ đây Bột Giặt Đức Giang cùng các chất tẩy rửa khác đã phân phối đi khắp các tỉnh trên cả nước.

Phân xưởng Bột giặt và các chất tẩy rửa

Phân xưởng Las

Với tiêu chí phát triển nhanh, mạnh và bền vững, chúng tôi xin cam kết sẽ đưa những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng.

Địa chỉ: Khu công nghiệp Dệt May Phố Nối B, Xã Dị Sử, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

ĐT: 0221 3900 662

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Kho hàng

Địa chỉ: đường số 5 Khu Công nghiệp Đồng An, phường Bình Hoà, Tp ThuậnAn . Tỉnh Bình Dương

ĐT: 02743 756 576

 

Hotline: 02438271620